CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN BÌNH LIÊU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2016-2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, ngày 08/12/2016 Chi đoàn trường THCS Thị Trấn Bình Liêu tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thị Thanh Ninh- Bí thư Chi bộ nhà trường.

Tại Đại hội Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ trước báo cáo những kết quả nội bật mà Chi đoàn trường đã đạt được trên các mặt: tư tưởng, chuyên môn, công tác phát triển đảng trong Chi đoàn thanh niên, hoạt động phong trào đồng thời thảo luận, biểu quyết thông qua những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì mới. Với sự nhất trí cao Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Sau Đại hội, Chi ủy chi bộ nhà trường đã họp với Ban chấp hành Chi đoàn và giao nhiệm vụ cho Chi đoàn.

Với sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, hi vọng Chi đoàn trường sẽ hoạt động thực sự hiệu quả, góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

HT: Ngô Thị Thanh Ninh